Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy ép gạch

Các thông tin về dịch vụ sửa chữa máy ép gạch, bảo trì máy ép gạch block tại Thủy Lực Sài Gòn. Các hư hỏng thông thường của máy ép gạch. Cách bảo trì máy ép gạch một các hợp lý.

Máy Ép Gạch block :

Máy ép gạch block là gì ?

Máy ép gạch block là một trong những máy ép thủy lực sử dụng phương pháp ép thủy lực nhằm mục đích sản xuất gạch không nung, gạch lát nền, gạch lát vỉa hè … Máy ép gạch thường có tính ép cao.

Máy ép gạch
Máy ép gạch không nung

Các loại máy ép gạch block phổ biến hiện nay :

 • Máy ép gạch không nung thủ công.
 • Máy ép gạch không nung bán tự động.
 • Máy ép gạch không nung tự động.
 • Máy ép gạch tự động hoàn toàn.
Máy ép gạch
Máy ép gạch

Tại sao phải sử dụng gạch cho nhu cầu xây dựng của bạn?


Sự bền vững :


Trong khi hầu hết các vật liệu xây dựng được biết là gây ô nhiễm, hầu hết gạch là nhiên liệu xây dựng bền vững. Ví dụ, sản xuất gạch tro bay trên thực tế sử dụng nguyên liệu phế thải do đó bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, gạch đất sét nung không tạo ra CO2 như trường hợp của bê tông.

Tiết kiệm năng lượng:

Hầu hết các ngôi nhà bằng gạch chi tiêu ít hơn cho máy sưởi và máy làm mát. Tại sao? Vì gạch là vật liệu cách nhiệt rất tốt. Điều này có nghĩa là chúng có thể ngăn mất nhiệt trong mùa đông và ngăn nhiệt dư thừa trong mùa hè. Vì vậy, nếu bạn muốn cắt giảm hóa đơn tiền điện, đã đến lúc bạn nên xây một ngôi nhà bằng gạch.

Bền chặt :


Một số tòa nhà cổ kính nhất được làm bằng gạch. Một bức tường gạch có thể tồn tại hàng chục năm mà không có dấu hiệu nứt nẻ. Bên cạnh đó, chúng phân bổ đều trọng lượng của kết cấu giúp nền không bị vỡ vụn.

Cải thiện khía cạnh thẩm mỹ :

Cho dù đó là một tòa nhà hay một bãi đậu xe, gạch được biết đến để cải thiện tính độc đáo của không gian. Điều này là do bạn có thể thêm các sắc tố màu và cũng có thể sử dụng các hình dạng khác nhau trong các không gian khác nhau.

Gạch được tạo ra Bởi Máy Ép Gạch như thế nào :

Thu thập nguyên liệu thô :

Điều này can dự đến việc tìm kiếm các thành phần chính sẽ tạo ra những khối. Tại đây, những công ty thu nhặt cát, xi măng, đất sét, tro bay, và những nguyên liệu khác. Ví dụ, trong khi đất sét được khai thác trong khoảng lòng đất, tro bay được thu thập từ những nhà máy điện dùng than để tạo ra điện vì nó là sản phẩm phụ của than nghiền thành bột đã cháy. Mặt khác, những doanh nghiệp sở hữu thể lấy xi măng từ những dịch vụ địa phương.

Cân và phân lô :

Sau đó, chúng được cân để mang thể đáp ứng trọng lượng đề nghị trước khi cung cấp. Chúng với thể được lưu trữ trong xi lô xi măng, trạm trộn một mực hoặc di động. Điều này cho phép tiện dụng truy vấn cập lúc chúng cần để trộn.

Cung cấp và trộn :

hiện giờ, nhà máy khiến cho gạch bắt đầu tạo khối trong khoảng quá trình này. Những nguyên liệu – vật liệu thô, nước và chất kết dính – được chuyển vận tới máy trộn. Điều này có thể được thực hiện bằng tay hoặc tự động tùy thuộc vào mô phỏng của nhà máy.

Sau lúc được đưa vào máy trộn, máy trộn – 1 lần nữa, tự động hoặc tay chân – trộn các thành phần 1 bí quyết đồng nhất. Điều này nhằm đảm bảo chúng với mật độ và chất lượng cao.

Bộ phận trộn vào khối khuôn :

Sau đó, hỗn hợp được vận tải tới phễu bằng băng tải. Lúc ở trong phễu, nó sắm các con phố đến khối khuôn, nơi duyệt y sự hài hòa của rung và áp suất thủy lực, các viên gạch nhỏ gọn và chất lượng cao được tạo ra.

Lưu trữ :

Những viên gạch đặt trên pallet được vận chuyển đến khu vực lưu trữ bằng xe đẩy thủ công.

Các hư hỏng thường gặp của máy ép gạch ở phần thủy lực :

Thông thường khi bảo trì máy ép gạch, thì các lỗi thường gặp nhất là về phụ tùng ở phần thủy lực. Các hư hỏng về phụ tùng thông thường như :

 • – Bơm bị hỏng : Tiến hành thay bơm
 • – Van bị kẹt : Kiểm tra lại van, vệ sinh van.
 • – Hỏng then
 • – Thiếu dầu : Kiểm tra bơm thêm dầu.
 • – Nghe tiếng kêu lạ : Động cơ hỏng, kiểm tra động cơ, cánh bơm.
 • – Bị rỉ dầu : Kiểm tra lại xi lanh, nòng xi lanh thủy lực.
 • – Áp suất không đủ : Kiểm tra lại bộ xi lanh bị hở.

Dịch Vụ Sửa Chữa, bảo trì Máy Ép Gạch Tại Thủy Lực Sài Gòn :

Tại Thủy Lực Sài Gòn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ép gạch tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận , cụ thể :

 • Sửa chữa, bảo trì máy ép gạch thủ công, bán tự động và tự động.
 • Sửa chữa máy ép gạch rung, không nung, tĩnh.
 • Sữa chữa các loại máy ép gạch nhập khẩu, terrazzo 2 trạm tự động
 • Sửa chữa các xi lanh thủy lực, van thủy lực, hệ thống thủy lực máy ép không nung.
 • Sửa chữa các loại khuôn bê tông, khuôn thủ công, khuôn công suất lớn.
 • Cung cấp các loại linh kiện máy ép gạch , phụ tùng máy ép gạch .

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sữa chửa, bảo trì máy ép gạch tại Thủy Lực Sài Gòn :

Chuẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng của máy và đưa ra phương án tối ưu, chi phí thấp nhất cũng như thời gian sửa chữa phù hợp tiến độ sản xuất .

Được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt, vận hành , bảo trì máy ép gạch và bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thủy Lực Sài Gòn.

Đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Ở Thủy Lực Sài Gòn tự tin là luôn đưa ra mực giá thấp hơn 10 -15% giá thị trường.

Tiến độ sửa chữa nhanh , phù hợp với tiến độ của khách hàng

Chế đô bảo hành lâu dài : 12 tháng do tất cả các lỗi và 24 tháng cho vấn đề khác.

Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí , quý khách hàng hãy gọi điện vào số : 094 12345 09 hoặc email : thuylucsaigon@gmail.com.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!

Xem thêm :

Yêu cầu tư vấn :  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *