Tầm Nhìn

Phát triển công nghệ gia công cơ khí, nghiên cứu phát triển công nghệ mạ kim loại và hợp kim trên nền kim loại.
 
Chuyển giao công nghệ hoàn thiện kim loại bằng lớp phủ siêu cứng và siêu cứng.
 
Trên cơ sở nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả cạnh tranh, hoàn thiện tổ chức – sản xuất, tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác là yếu tố quyết định để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh.
 
Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách hàng, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Sứ Mệnh

Chúng tôi luôn luôn cố gắng giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Thủy Lực Sài Gòn luôn cân nhắc đến số lượng máy móc của khách hàng, nhằm mục đích giữ các bộ phận thay thế trong kho càng nhiều càng tốt. Thủy Lực Sài Gòn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất cùng với đó là thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ

Thủy Lực Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ sau về các thiết bị nhựa như:

Dịch vụ sửa chữa và chế tạo thiết bị sản xuất nhựa

– Sửa chữa và chế tạo trục vít, nòng cảo (nòng xy lanh) máy ép đùn nhựa Fanuc, JSW, Toshiba, Haitian,…
– Sửa chữa và chế tạo khuôn định hình, khuôn tạo màng, khuôn tạo ống, khuôn thổi nhựa, khuôn đúc.
– Sửa chữa và chế tạo trục cán màng, trục lấy keo, trục in,…
– Sửa chữa và chế tạo hệ thống chuyển động, hộp số, xi lanh thủy lực máy ép nhựa.

Bảo trì thiết bị, máy sản xuất sản phẩm từ nhựa

– Bảo trì dây chuyền sản xuất nhựa tự động.
– Bảo trì thiết bị trong hệ thống sản xuất theo định kì. (trục vít, nòng cảo, khuôn, trục cán,…)

Thi công, lắp đặt thiết bị theo yêu cầu

Chuyển giao quy trình công nghệ

– Tư vấn lựa chọn thiết bị và chuyển giao quy trình công nghệ sản xuất phù hợp nhựa công nghiệp và nhựa phân hủy sinh học.
– Cup cấp thiết bị và chuyển giao quy trình sửa chữa thiết bị trong dây chuyển sản xuất tự động

Vận chuyển

– Giao nhận các thiết bị tại các tỉnh thành trong cả nước bằng đường bộ.
– Vận chuyển máy ép nhựa siêu cường siêu trọng.

Quy Trình làm việc

Tại Thủy Lực Sài Gòn, chúng tôi cung cấp cho quý khách một quy trình làm việc khép kín từ khâu khảo sát, nhận hàng, thi công, thanh toán và giao hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành Cơ khí chính xác, xi mạ. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện và mang đến sự ổn định cho thiết bị trong quá trình vận hành.

Tư vấn, khảo sát, đánh giá

Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, công ty sẽ đưa ra những tư vấn cần thiết sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin. Sau đó, Thủy Lực Sài Gòn sẽ cử nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến trực tiếp nhà máy để đánh giá tình trạng và ghi nhận những yêu cầu từ phía khách hàng.

Báo giá, xác nhận đặt hàng, kí hợp đồng.

Thủy Lực Sài Gòn sẽ đưa ra phương án xử lý cũng như báo giá toàn bộ chi phí cho quy trình sửa chữa và chế tạo sản phẩm thiết bị. Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý thực hiện theo quy trình Thủy Lực Sài Gòn đưa ra, hai bên sẽ thông nhất các điều khoản trong hợp đồng và thực hiện theo như đã kí.

Tiến hành sửa chữa, chế tạo

Sau khi hợp đồng được kí kết, TLSG sẽ tiến hành sửa chữa, chế tạo theo hợp đồng và thời gian thực hiện trong vòng từ 7 đến 15 ngày tùy vào mực độ hư hỏng ( đối với thiết bị sửa chữa) và độ khó của thiết bị (đối với thiết bị được chế tạo mới). TLSG luôn luôn cố gắng vượt thời gian tiến hành sửa chữa chế tạo thiết bị, góp một phần nào đó cho khách hàng kịp tiến độ trong sản xuất sản phẩm nhựa để đưa đến với người tiêu dùng.

Kiểm tra chất lượng, Giao hàng, nghiệm thu, thanh toán.

Sau khi sửa chữa, chế tạo thiết bị hoàn tất. Kiểm tra chất lượng thiết bị được công ty Thủy Lực Sài Gòn sản xuất đều được thực hiện bởi các kỹ sư với những dụng cụ tiên tiến lập trình trên máy tính. Chúng tôi luôn luôn mong muốn chất lượng đạt được tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả mọi sản phẩm.

Thiết bị sẽ được đóng gói và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Sau khi hoàn thiện các bước lắp đặt thiết bị. Nhân viên kỹ thuật của TLSG cùng với đội ngũ kỹ thuật của công ty khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu thiết bị đã hoàn thiện.

Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán theo như hợp đồng đã được kí kết.

Cuối cùng, TLSG sẽ cung cấp một số lưu ý đối với thiết bị để cho Khách hàng có thể vận hành thiết bị một cách tốt nhất.

Các Đối tác đã làm việc