Hoàn Thiện Bề Mặt Kim Loại

Dịch vụ hoàn thiện bề mặt kim loại của Thủy Lực Sài Gòn bao gồm :  đánh bóng bề mặt đến trục bóng gương, phủ đồng, phủ nikel, phủ crom … 

Dịch vụ Hoàn Thiện Bề Mặt Kim Loại:

Hoàn Thiện Bề Mặt Kim Loại Là Gì ?

Sản phẩm sau khi gia công thô và gia công tinh thì được đưa qua khâu xử lý cuối cùng nhằm đạt được một mục đích nào đó trong ngành gia công cơ khí:

Đối với từng mặt hàng mà chúng ta chọn một khâu hoàn thiện bề mặt hợp lý:

Mỗi phương pháp hoàn thiện bề mặt sẽ cho một đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến một vài đặc tính kỹ thuật của từng phương pháp hoàn thiện bề mặt kim loại:

Mặt hàng Trang Trí:

Đánh bóng bề mặt:

Là phương pháp làm tăng độ bóng sáng của bề mặt kim loại. Độ bóng sáng được đánh giá theo các cấp độ từ 0 đến 14. Cấp độ bóng sáng số 14 tương đương với độ bóng của Gương (kiếng).

Hoàn Thiện Bề Mặt Kim Loại

Hoàn Thiện Bề Mặt Kim Loại Là Gì

Là phương pháp sử dụng lớp mạ điện phân đồng để phủ lên bề mặt kim loại cho tính trang trí cao cấp hoặc đặc tính tiếp xúc điện tốt.

Mạ Đồng

Phủ nikel:

Là sử dụng lớp mạ niken lên trên nền kim loại. Lớp mạ niken có thể là lớp mạ điện hoặc là một lớp mạ không điện, có thể mạ nhiều lớp hoặc mạ một lớp trục tiếp lên nền kim loại.

Phủ Nikel

Phủ Crom:

Là sử dụng lớp phủ crom lên kim loại, Crom cứng và Crom trang trí. Đặc tính của lớp phủ crom là độ cứng, ánh xánh tạo tính trang trí cao cấp cũng như chống ma sát.

Phủ Crom

+ Phủ kẽm

+ Nhuộm đen

+ Anode Nhôm

Mặt Hàng Kĩ Thuật:

+ Đánh Bóng

+ Phủ Đồng kỹ thuật

+ Phủ Crom Kỹ Thuật ( Crom Cứng)

+ Phủ Nikel Kỹ Thuật

+ Phủ 2 – 3 lớp.

Dịch vụ đánh bóng trục bóng gương:

Tại Thủy Lực Sài Gòn chúng tôi cung cấp dịch vụ mài, đánh bóng bằng công nghệ cao . Sản phẩm trục sau khi đạt yêu cầu có thể đạt đến độ bóng gương ( trục bóng gương tương ứng ).

Đánh bóng trục bóng gương
Đánh bóng trục bóng gương
xi mạ ty ben
xi mạ ty ben
Mạ Crom Lô Sắt
Mạ Crom Lô Sắt

Một số hình ảnh về Hoàn Thiện Bề Mặt Kim Loại tại Thủy Lực Sài Gòn:

Ty Ben

Ty Ben

Phục Hồi Trục Vít

Phục Hồi Trục Vít

Ống Bơm Bê Tông

Ống Bơm Bê Tông

Truc Lo Bong Guong

Phục Hồi Ty Ben

Xem thêm :