Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chấn Thủy Lực

Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong việc sửa chữa, bảo trì,phục hồi các loại máy chấn thủy lực, máy ép thủy lực . Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy chấn thủy lực với chất lượng cao nhất cùng với giá thành đảm bảo.

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa máy ép thủy lực

Tổng quan về máy chấn thủy lực :

Máy chấn thủy lực là gì ?

Máy chấn thủy lực được sử dụng để tạo hình một tấm kim loại dài . Một phanh bấm là một điều cần thiết quan trọng đối với hầu hết các cửa hàng có khả năng cắt hình và là một trong những máy được tìm kiếm nhiều nhất và bị hiểu lầm để gia công kim loại tấm. Để tạo thành kim loại bằng cách uốn cong, thông qua việc sử dụng một lực cực lớn, thành các bộ phận mảnh, sẽ được sử dụng để tạo thành các sản phẩm lớn hơn

máy chấn thủy lực
Máy Chấn Tôn Thủy Lực

Máy chấn thủy lực được đánh giá chung bằng cách nhấn của họ công suất hoặc trọng tải và chiều dài uốn tổng thể hoặc chiều rộng máy chẳng hạn như 175X10 (175 Tấn lực nhấn bằng 10 ’chiều dài tổng thể).

Các loại máy chấn thủy lực có thể được trang bị với nhiều loại tiêu chuẩn và tùy chỉnh dụng cụ được sử dụng để ép vật liệu thành dạng mong muốn.

Các loại máy chấn thường dùng hiện nay :

Máy chấn cơ :

Một động cơ quay một bánh đà lớn ở tốc độ cao sau đó người vận hành sử dụng một cần gạt kích hoạt thông qua khí nén, thủy lực hoặc cơ khí. Khi cần gạt được kích hoạt,
bánh đà chuyển động đ với một trục khuỷu trong đó ram máy móc được đính kèm. Trục khuỷu sau đó quay vòng quay lên và xuống. Các lợi thế của loại máy chấn này là máy đơn giản hơn về mặt điện tử và do tấn hành động trục khuỷu thường là 2-3X công suất định mức của phanh báo chí tại dưới cùng của hành trình máy.

máy chấn thủy lực :

Áp suất thủy lực được áp dụng qua một hoặc nhiều xi lanh để buộc ram của máy bị hỏng (trên một số kiểu máy của Amada và Adira, thay vào đó thủy lực sẽ ép giường lên). Do điều khiển thủy lực của máy, độ chính xác của ram được kiểm soát và điều chỉnh chính xác hơn cho độ sâu uốn cong riêng lẻ. Máy thủy lực có thể có một, hai hoặc bốn xi lanh thủy lực để hoạt động.

Các hư hỏng thường gặp ở máy chấn thủy lực:

Sau nhiều năm sửa chữa, phục hồi máy chấn thủy lực, máy ép thủy lực khác nhau, Công ty chúng tôi lọc ra được nhiều trường hợp hư hỏng ảnh hưởng lớn đến vận hành của máy chấn thủy lực như sau:

 • Máy chấn trong lúc hoạt động phát ra tiếng kêu, bơm bị rung, tạo áp quá cao, tạo áp quá yếu hoặc áp bằng không , rò dầu, xì dầu – Bơm thủy lực bị hỏng
 • Ty ben, xi lanh bị cong, vênh, áp lực 2 đầu không đều, bị xì dầu , bị trầy xước – Phục hồi lại ty ben, kiểm tra seal phốt.
 • Sau khi chấn ty ben quay lên không đều hoặc không quay lên – Kiểm tra ty ben có bị xước, xì dầu, nhớt.

Dịch vụ sửa máy chấn tôn AMADA

Dịch vụ sửa chữa máy chấn thủy lực tại Thủy Lực Sài Gòn :

Tại Thủy Lực Sài Gòn , chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấn thủy lực các loại khác nhau như sau :

 • Dịch vụ sửa chữa, phục hồi máy chấn thuỷ lực các loại
 • Dịch vụ sửa chữa máy chấn tôn thủy lực có xuất xứ từ : Nhật Bản , Hàng nội địa Trung , HongKong, Đài Loan.
 • Sửa chữa các loại máy chấn thủy lực góc, gấp, inox, thép tấm.
 • Sửa chữa , bảo trì các loại máy dập tôn, máy lốc, máy nhấn thép.
 • Sửa chữa máy chấn về các loại kim loại như inox, mini, nc, cnc ….
 • Các loại máy từ các hãng : Amada, komatsu,PBC, PBA …

Phục Hồi Máy Chấn Thủy Lực

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, phục hồi máy chấn thủy lực tại Thủy Lực Sài Gòn :

Chuẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng của máy và đưa ra phương án tối ưuchi phí thấp nhất cũng như thời gian sửa chữa phù hợp tiến độ sản xuất .

 • Được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt, vận hành , bảo trì máy ép gạch và bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thủy Lực Sài Gòn.
 • Đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Ở Thủy Lực Sài Gòn tự tin là luôn đưa ra mực giá thấp hơn 10 -15% giá thị trường.
 • Tiến độ sửa chữa nhanh , phù hợp với tiến độ của khách hàng
 • Chế đô bảo hành lâu dài : 12 tháng do tất cả các lỗi và 24 tháng cho vấn đề khác.

Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí , quý khách hàng hãy gọi điện vào số : 094 12345 09 hoặc email : thuylucsaigon@gmail.com.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!

Xem thêm : 

Yêu cầu tư vấn :  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *