Xi Mạ Trục Lô

Xi mạ Trục Lô cán

IMG 20150202 134144 - thủy lực sài gòn

Lô Trục của các máy móc thiết bị công nghiệp hết sức quan trọng. Bản thân rulo trục cán quay trên 2 ỗ đỡ bạc đạn nên các hư hỏng thông thường nhất vẫn là việc Mài Mòn các Ngõng Trục do việc Tháo gỡ không đúng quy trình, hoặc việc lắp đặt các ỗ đỡ sai nguyên tắc khiên việc Các ngõng trục bị mài mòn, hao hụt kích thước.

Đặc biệt các loại Lô Trục quay với vận tốc cao thì việc mài mòn tại các ỗ đỡ này càng nghiêm trọng.

IMG 20150318 082557 - thủy lực sài gòn

Các loại trục cán trong nhà máy cán tole, cán thép lá, liên tục gặp phải sự cố hư hỏng này.

Đặc biệt, với các loại trục vít máy nén khí, trục khủy. Việc hư hỏng ngỏng trục, ỗ đỡ là nguyên nhân chủ yếu nhất khiến máy móc làm việc kém hiệu quả.

Với phương pháp Mạ Crom Cứng, Dày chống mài mòn đối với các ngõng trục này, Giup giảm bớt sự hư hỏng của các ỗ đơ, ngỏng trục. Thời gian máy hoạt động ổn định cao hơn. Thậm chí việc sữa chữa bằng phương pháp xi mạ crom cứng dày cũng làm tăng khả năng chống mài mòn, giúp gia tăng khả năng ma sát. Và làm cho thời gian cũng như chi phí sữa chữa giảm tối thiểu mà khó có phương án nào hiệu quả bằng.

ma crom lo can 300x238 1 - thủy lực sài gòn

Đối với các dạng lô trục hoạt động trong ngành in, ngành bao bì, Ngành cán màng nhựa cần phải phủ một lớp crom chống ăn mòn, chống mài mòn cho sản phầm được bền bỉ. Gia tăng tuổi thọ.

danh bong rulo can mang - thủy lực sài gòn

Quy trình xi mạ trục lô:

  • Mài tròn Trục lô trên máy mài chuyên dụng.
  • Đánh bóng Trục lô đến độ bóng tiêu chuẩn
  • Mạ Crom cứng trục lô
  • Đánh bóng hoàn thiện trục lô
P1000738 - thủy lực sài gòn

Với kỹ thuật Mạ Crom hiện đại, cùng kinh nghiệm gia công nhiều mặt hàng cơ khí, Đơn vị chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất từ khách hàng.

ma crom lo can 40um 225x300 1 - thủy lực sài gòn

Sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng.