Nâng cao chất lượng của kim loại là nâng cao hiệu quả của sản phẩm của bạn. Hầu hết tất cả các sản phẩm kim loại bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày sẽ phải trải qua quá trình hoàn thiện kim loại để thay đổi độ bền, khả năng hàn, độ dẫn điện, độ bền và hơn thế nữa. Cho dù bạn muốn nâng cao chất lượng nhôm, vàng hay thép, có rất nhiều phương pháp có sẵn sẽ tạo ra sản phẩm chính xác như bạn cần.

Khám phá 6 cách của chúng tôi để cải thiện chất lượng kim loại:

Khử nhiễu

Quá trình khử nhám, còn được gọi là tăng cường kim loại, ngăn kim loại bị nứt. Hiện tượng lún hydro xảy ra khi hydro vô tình được đưa vào các kim loại nhạy cảm trong quá trình hoàn thiện kim loại. Điều này làm cho kim loại, thường là thép, trở nên giòn và gãy. Quá trình khử cặn loại bỏ hydro và tăng cường kim loại.

Mạ điện

Mạ điện bao gồm một loạt các quy trình hoàn thiện kim loại như mạ niken sáng, mạ vàng và mạ bạc. Bằng cách thêm một lớp hoàn thiện bằng kim loại, tức là một lớp kim loại có các đặc tính nhất định lên một kim loại cơ bản khác, các nhà sản xuất có thể thu lợi từ chi phí thấp hơn và sản phẩm hiệu quả hơn.

Anod hóa nhôm :

Anod hóa nhôm chủ yếu được sử dụng để thêm màng bảo vệ hoặc trang trí cho nhôm. Nhôm là kim loại hữu ích và tiết kiệm chi phí nhưng dễ bị ăn mòn. Trong quá trình anod hóa nhôm, màng oxit nhôm mỏng không nhìn thấy được hình thành tự nhiên trên bề mặt, làm dày kim loại và chống ăn mòn tốt hơn. Để đạt được độ cứng cực cao, khả năng chống mài mòn và ăn mòn, người ta sử dụng anod hóa nhôm cứng.

thụ động hóa Thép Không Gỉ

Khi thép không gỉ được đưa vào gia công và chế tạo, sắt sẽ làm ô nhiễm kim loại và nó có nhiều khả năng bị ăn mòn sớm hơn. Quá trình thụ động hóa thép không gỉ thêm một lớp màng oxit mỏng, trong suốt giúp bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn.

Đánh bóng kim loại và nổ chân không

Không chỉ có thể thay đổi các tính chất vật lý của kim loại mà còn có thể dễ dàng nâng cao tính thẩm mỹ. Đánh bóng kim loại và phun chân không mang lại kết quả sáng hơn và mịn hơn và các khuyết tật được cải thiện trực quan.

Xem thêm : Dịch vụ đánh bóng kim loại tại Thủy Lực Sài Gòn.

Yêu cầu tư vấn :    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    094 12345 09