Danh mục ngành hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Giải đáp kỹ thuật
0903 863 762
Tư vấn kỹ thuật
0903 863 762
Hỗ trợ mua hàng
0823.752.8234
Đối tác
Thống kê truy cập

XI MẠ CROM CỨNG TRỤC

7/20/2017 1:26:01 PM

 

MẠ CROM CỨNG TRỤC

Lớp mạ crom cứng hay lớp mạ crom công nghiệp thường rất dày. Nó được gắn trực tiếp lên kim loại nền, không cần qua các lớp  mạ lót như trường hợp mạ bảo vệ – trang sức. Tuỳ mục đích mà có thể mạ crom sữa, crom xốp, crom bóng…Loại này tường dùng đê mạ tăng tính chịu mài mòn cho các dụng cụ cầm tay, các dụng cụ kiểm tra đo lường, mạ phục hồi kích thức cho các chi tiết máy đã mòn như đầu  trục động cơ, máy móc, các cơ cấu chuyển động…) mạ tăng cường bề mặt cho các chi tiết máy mới như vòng găng Piston của động cơ đốt trong, mạ các dụng cụ cắt gọt, các khuôn cối đúc hay đột dập các bộ đôi ma sát như Xylanh-piston, các bộ kéo chuốt dây kim loại….

 

Xi ma crom cứng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vì nó mang lại nhiều tính chất ưu việt cho bề mặt các chi tiết máy mà bản thân vật liệu này không có. Ngoài độ cứng cao ra lớp xi mạ crom cứng đồng thời còn rất bền với ăn mòn, chống mài mòn rất tốt, bề mặt trơn nhẵn và rất đồng đều, khó thấm ướt, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám tốt. Nhờ các tính chất này, lớp Crom cứng đã làm cho bề mặt các chi tiết máy trở nên tốt hơn và rất đồng nhất về chất lượng, khiến cho thời hạn làm việc của chúng với độ chính xác cao được kéo dài.

Lớp mạ crom có thể dày lên từ 10 µm – 1000 µm, bề mặt phủ bóng chống oxi hóa bền bỉ cho sản phẩm, và có tính  năng trang trí cao cấp, độ bám cao thích hợp cho các chi tiết máy ngành thủy lực, cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn,nghành ép nhựa và khuôn mẫu các loại,các sản phẩm phục vụ nghành công nghiệp nặng nói chung…

 

 

Được sự hỗ trợ của chuyên gia từ Chrom Tech USA, Chúng tôi có được công nghệ mạ crom tiên tiến nhất với độ cứng bè mặt cao, dung dịch crom cơ khả năng phủ sâu và bám chắc vào chi tiết cần mạ. Không bị bong tróc, lỗ châm kim và đạt độ bóng sáng hoán hảo.

Lớp phủ Crom của chúng tôi đạt độ cứng trên 60 HRC

Đối với các chi tiết máy bị thiếu hụt kích thước chúng tôi có thể phủ lên một lớp Crom để phục hồi với độ dày lớp mạ lên đến 0,8mm mà vẫn đảm bảo lớp Crom cứng và không bị bong tróc trong quá trình làm việc.

Có khả năng phủ sâu cho các lổ, đặc biệt Mạ Crom cho các lỗ nhỏ đường kính 5mm, dài 3000mm.

Với hồ mạ Crom lớn, chúng tôi có thể mạ được các chi tiết lớn Đường kính 3m Chiều dài đến 15 m.

Các sản phẩm mạ crom cứng  thông dụng:

- Ty ben, xylanh thuỷ lực dùng trong các ngành cao su, đóng gói, bao bì, ngành in ấn, công nghiệp nặng…

- Trục khủy, trục lệch tâm

- Cốt xe, cốt bạc đạn

- Côt trục

- Cốt ru lô

- Trục cán thép

- Trục cán màng

- Ty búa

- Cốt tàu

- Ty ben xe cơ giới

- Máy dập chấn

- Ben hành trình

- Ben sân khấu

- Máy định lượng

- Ty đội

- Xe nâng hàng kho bãi

- Ty ben cho xà lang

- Ty ben hệ thống máy ép gạch ngói

- Ty ben của hệ thống máy ép thuỷ lực, máy ép hơi, súng Rivet…

- Các loại sản phẩm khuôn mẫu và cơ khí chính xác khác…

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác