Danh mục ngành hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Giải đáp kỹ thuật
0903 863 762
Giải đáp kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
0903 863 762
Tư vấn kỹ thuật
Hỗ trợ mua hàng
0823.752.8234
Hỗ trợ mua hàng
Đối tác
Thống kê truy cập

Xi Mạ Niken Hóa Học

7/25/2015 11:25:47 AM
Xi Mạ Niken Hóa Học
Gia công xi mạ niken không qua điện, cho lớp phủ đồng đều trên bề mặt chi tiết. Tạo nên khả năng chống ăn mòn tốt nhất cho chi tiết máy

 MẠ NIKEN HÓA HỌC (NICKEL ELECTROLESS PLATING)

Xi Mạ Niken hóa học là phương pháp xi mạ dựa trên phản ứng oxy hóa – khử giữa Vật Mạ và dung dịch mạ.

Mạ Niken Hoa Hoc

Trong đó, phản ứng kết tủa kim loại Niken lên bề mặt vật mạ là một chuổi phản ứng phức tạp và được kiểm soát nghiêm ngặt để đạt được tiêu chí đồng đều, liên kết chặt chẽ với nên kim loại.

Ưu điểm của lớp mạ Niken hóa học chính là khả năng phủ sâu đối với các chi tiết hình thù phức tạp mà các lớp phủ thông thường không thể bám lên được. Giúp cho toàn bộ bề mặt kim loại được phủ một lớp niken chống được ăn mòn từ môi trường.

Mạ Niken Ông Nhôm

Về chiều dày lớp phủ: Vấn đề cơ bản để giải quyết hiện tượng ăn mòn trong thiên nhiên đối với chi tiết máy, bề mặt kim loại chính là độ dày lớp phủ, liên kết cấu trúc phân tử của lớp phủ để đạt được tiêu chí liên kết chắc với nền và liên kết giữa các phân tử niken.

Mạ niken hóa học

Với công thức hóa học riêng biệt, kết hợp các chất phụ gia chúng tôi có được lớp phủ niken hóa học với độ dày lên đến 300 um mà vẫn có được liên kết nên tối ưu nhất đảm bảo lớp phủ niken không bong tróc trong quá trình vận hành.

 

Ngoài ra lớp phủ niken hóa học của chúng tôi còn có thể đạt đến độ cứng 1100 HV ngang bằng với lớp phủ Crom cứng mà các công ty đang sử dụng.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để các bạn nhận được sự tư vấn tốt nhất.thuylucsaigon.com/ma-niken-hoa-hoc/

Các tin khác