Danh mục ngành hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Giải đáp kỹ thuật
0903 863 762
Giải đáp kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
0903 863 762
Tư vấn kỹ thuật
Hỗ trợ mua hàng
0823.752.8234
Hỗ trợ mua hàng
Đối tác
Thống kê truy cập

MẠ CROM CỨNG

8/7/2018 11:02:31 AM
MẠ CROM CỨNG
Mạ crom cứng, mạ phục hồi, phục hồi ty ben thuỷ lực, sửa chữa lô trục

Kỹ thuật mạ điện là một kỹ thuật được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cơ sở ứng dụng công nghệ mạ và sản xuất. Đặc biệt hiện nay mạ Crom chiếm 60% trong thị phần mạ điện với nhiều đặc tính quý: độ bền, chống ăn mòn, màu sáng và tăng độcứng bề mặt.

Xi ma crom cứng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vì nó mang lại nhiều tính chất ưu việt cho bề mặt các chi tiết máy mà bản thân vật liệu này không có. Ngoài độ cứng cao ra lớp xi mạ crom cứng đồng thời còn rất bền với ăn mòn, chống mài mòn rất tốt, bề mặt trơn nhẵn và rất đồng đều, khó thấm ướt, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám tốt. Nhờ các tính chất này, lớp Crom cứng đã làm cho bề mặt các chi tiết máy trở nên tốt hơn và rất đồng nhất về chất lượng, khiến cho thời hạn làm việc của chúng với độ chính xác cao được kéo dài.

Xi Ma Crom cung 003

Lớp crom làm việc tốt nhất ở nhiệt độ cao  (<500oC) có khả năng phản xạ ánh sáng lớn và không bị mờ đi theo thời gian có độ cứng rất cao (8000 – 10000 n/mm2)

XI MẠ CROM

Xi Mạ Crôm là phương pháp xử lí trên bề mặt kim loại theo công nghệ xi mạ tiên tiến nhất bằng các lớp phủ trên nền kim loại để tạo nên một số tính năng cho sản phẩm. Gia công xi mạ Crôm bao gồm: Xi mạ crôm, xi mạ kẽm, xi mạ niken, xi mạ đồng, xi mạ nhôm,...

Xi Mạ Crôm chất lượng cao tại Thuỷ Lực Sài Gòn - công ty xi mạ có thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm - với nhà máy xi mạ có dây chuyền công nghệ máy móc hiên đại, Công ty Thuỷ Lực Sài Gòn chúng tôi chuyên nhận về gia công hoàn thiện bề mặt cho các loại chi tiết máy, linh kiện, phụ kiện bằng kim loại : gia công tiện mài đánh bóng, gia công xi mạ crôm xử lý bề mặt kim loại.

>Các sản phẩm >Báo giá xi mạ crôm >Bảo hành - cam kết chất lượng lớp xi mạ crom
xi ma cong nghiep  

Quy trình gia công xi mạ crôm

Quy trình gia công xi mạ crôm - sản phẩm sau khi gia công thô và gia công tinh thì được đưa qua khâu xử lý cuối cùng nhằm đạt được một mục đích nào đó trong ngành gia công cơ khí: Đối với từng mặt hàng mà chúng ta chọn một khâu hoàn thiện bề mặt hợp lý.

Quy trình gia công xi mạ crôm trên nền sắt thép:

Lớp MẠ CROM trên nền kim loại được xử lý trình tự theo các bước sau:

Đánh bóng cơ học: Phương pháp đánh bóng cải thiện độ bóng cho sắt thép đạt đến độ bóng cấp 10-14. Tẩy dầu: Kim loại trong quá trình gia công cơ khí thường có các lớp dầu mỡ bám trên bề mặt do đó cần phải được tẩy rữa hết các lớp dầu mỡ để lớp mạ crom có thể bám chắc trên nền sắt thép. Hoạt hóa bề mặt tạo chân bám cho lớp phủ Mạ Crom trực tiếp lên nền sắt thép Đánh bóng hoàn thiện đến độ bóng cấp 10-14: Sản phẩm sau khi mạ crom thường có độ bóng giảm một cấp so với độ bóng ban đầu, vì vậy sau khi Mạ Crom chúng ta phải đánh bóng lại sản phẩm.

Các sản phẩm gia công xi mạ crôm

Mỗi phương pháp hoàn thiện bề mặt sẽ  cho một đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến một vài đặc tính kỹ thuật của từng phương pháp xi mạ hoàn thiện bề mặt kim loại:

- Sản phẩm mạ crom trang trí:

Đôi với các sản phẩm chỉ sử dụng cho mục đích thẫm mỹ và bảo về bề mặt kim loại nền thì được sử dụng phương án phủ các lớp Kẽm, xi mạ đồng, xi mạ nikel, mạ Crôm cứng. Mối phương pháp phủ này tạo cho sản phẩm một bề mặt đặc trưng khác biệt cũng như tính năng và cấp độ thẩm mỹ. Xem thêm: MẠ CROM TRANG TRÍ  

+ Đánh bóng bề mặt lớp xi mạ crom

 

 

- Sản phẩm MẠ CROM KỸ THUẬT:

Các sản phẩm Mạ Crom Kỹ Thuật hay còn gọi là MẠ CROM CỨNG, Các sản phẩm này thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như: Ma sát cao, nhiệt độ cao, thậm chí có thể phải làm việc trong môi trường có độ ẩm hoặc trong môi trường hóa chất. Đặc tính của lớp mạ crom cứng là độ cứng và chống ăn mòn, vì vậy trong các máy móc công nghiệp thường lựa chọn phương pháp Mạ Crom Cứng cho các sản phẩm này để gia tăng tuổi thọ cho các máy móc công nghiêp. Xem Thêm MẠ CROM CỨNG

xi mạ đồng                  

xi mạ niken 2                    

xi mạ crôm đồng niken

 

 

 

 

 

 

Báo giá xi mạ crôm

Báo giá xi mạ crôm - Với sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến nhất, công ty Thuỷ Lực Sài Gòn đảm bảo sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tối đa. Các sản phẩm xi mạ sẽ được bảo hành hoàn toàn. Để nhận báo giá tốt, Quý Khách vui lòng gọi hotline 0903863762 hoặc nhập vào mẫu báo giá xi mạ crôm bên cạnh.

Cam kết chất lượng

Công ty TNHH Thuỷ Lực Sài Gòn luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau: - Tất cả các Hóa chất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp. - Tuyệt đối KHÔNG sản xuất hàng kém chất lượng. - Các sản phẩm gia công xi mạ luôn ĐẢM BẢO giá tốt hơn giá thị trường. - Các sản phẩm gia công xi mạ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Quý Khách. - Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất. - Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ các Quy định và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Trung thực - Uy tín là cam kết bán hàng của Công ty Thuỷ Lực Sài Gòn.

Từ khoá: xi mạ kim loại, cơ sở xi mạ, xi mạ kẽm kiềm, xi mạ niken, xi mạ kẽm đen, xi mạ crom, công nghệ xi mạ kẽm, xi mạ vàng, cong ty xi ma, xi ma hcm

Mục đích của lớp mạ crom:

 

-         Bảo vệ kim loại nền khỏi bị ăn mòn

-         Có tác dụng trang trí, làm tăng vẻ đẹp, sức hấp dẫn cho dụng cụ máy móc và đồ dùng trang sức cá nhân

-         Giúp phục hồi các trang sức quý bị mài mòn, các mạch in trong kỷ thuật điện tử, chống gỉ sét các kim loại.

-         Mạ crom để tăng phản xạ ánh sáng, do crom không thay đổi độ bóng theo thời gian và nhiệt độ nên lớp mạ crom dung để dùng làm gương phản chiếu.


Lớp mạ crom có thể dày lên từ 10 µm – 1000 µm, bề mặt phủ bóng chống oxi hóa bền bỉ cho sản phẩm, và có tính  năng trang trí cao cấp, độ bám cao thích hợp cho các chi tiết máy ngành thủy lực, cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn,nghành ép nhựa và khuôn mẫu các loại,các sản phẩm phục vụ nghành công nghiệp nặng nói chung…

Các sản phẩm mạ crom thông dụng:

-         Ty ben, xy lanh thủy lực dùng trong các ngành cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn, công nghiệp nặng...

-         Ty ben xe cơ giới (xe xúc, xe đào,xe múc...)

-         Máy dập chấn

-         Ben hành trình

-         Ben sân khấu

-         Máy định lượng

-         Ty đội

-         Xe nâng hàng kho bãi

-         Ty ben cho xà lang

-         Ty ben hệ  thống máy ép gạch,ngói

-         Ty ben của hệ thống máy ép thủy lực, máy ép hơi, súng rivet…

-         Các loại sản phẩm khuôn mẫu và cơ khí chính xác khác...

Các tin khác