Danh mục ngành hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Giải đáp kỹ thuật
0903 863 762
Giải đáp kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
0903 863 762
Tư vấn kỹ thuật
Hỗ trợ mua hàng
083.752.8234
Hỗ trợ mua hàng
Đối tác
Thống kê truy cập

QUY TRÌNH SỬA CHỮA XYLANH THUỶ LỰC

7/21/2017 8:22:16 AM

 

 QUY TRÌNH SỬA CHỮA XYLANH THUỶ LỰC

 

Xylanh thuỷ lực là những thiết bị thiết yếu cho hệ thống thuỷ lực và nếu xylanh bị hư hỏng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sản xuất của bạn. Để nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng tuổi thọ và đảm bảo các xylanh thuỷ lực duy trì làm việc ở mức tối ưu bạn cần tư vấn về các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy móc. Tại Thuỷ Lực Sài Gòn,  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuỷ lực công nghiệp, bao gồm tư vấn thiết kế, phục hồi và sửa chữa Xylanh thuỷ lực và Chúng tôi tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao, kết quả lâu dài. Quá trình được thông qua trong việc sửa chữa và phục hồi xylanh như sau:  

Tiếp nhận và đánh giá

 

Quá trình của Chúng tôi bắt đầu bằng việc tiếp nhận Đơn hàng và đánh giá chi tiết về tình trạng xilanh thuỷ lực của bạn. Nội dung công việc bao gồm đo lường, kiểm tra bề mặt và phân tích lỗi, nếu có.

Các Xưởng sản xuất của Chúng tôi được trang bị các thiết bị nâng, kiểm tra và đánh giá xylanh của bạn trước khi sửa chữa.

Đánh giá tình trạng xylanh  và thông báo nội dung sửa chữa ban đầu đến Quý khách hàng.

Một khi việc kiểm tra và đánh giá được hoàn thành, xylanh có thể được thực hiện thông qua một hoặc nhiều dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, bao gồm:

Thiết kế Xylanh (Cylinder)

Các vấn đề về xylanh thường là kết quả của việc thiết kế ban đầu không đầy đủ hoặc sửa chữa không chính xác; Điều này luôn dẫn đến hư hỏng và thời gian chết gia tăng. Cải tiến trong thiết kế và đặc điểm kỹ thuật, bao gồm lựa chọn vật liệu, dung sai và xử lý bề mặt có thể làm tăng thời gian hoạt động và tiết kiệm chi phí. Là một phần của việc sửa chữa xylanh của bạn, hãy liên hệ với Chúng tôi về lợi ích lâu dài của thiết kế lại xylanh.

Dịch vụ nâng cao thiết kế của chúng tôi, thông qua việc sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại sẽ xem xét tất cả các khía cạnh của thiết kế xylanh và thực hiện bất kỳ cải tiến thiết kế cần thiết để giảm thời gian chết và cải thiện tuổi thọ của thiết bị của bạn.

Phay và tiện

Khi các dung sai gần nhau và áp suất cao đang được sử dụng, cách duy nhất để tránh những vấn đề là sử dụng các bộ phận thiết kế chính xác được sản xuất từ ​​các vật liệu có độ bền cao. Các xưởng sản xuất của chúng tôi được trang bị một loạt các máy phay và tiện CNC bằng tay hoặc bằng tay có thể sửa chữa, khắc phục thiết bị hư hỏng hoặc sản xuất bộ phận lắp ráp, piston, barrel, clevis, end-cap hoặc chi tiết mới thay thế.

Xi mạ crom cứng (Hard chrome plating)

Xi mạ crom cứng là một kỹ thuật mạ điện một lớp crom mỏng trên bề mặt bên ngoài của Piston, cần xylanh. Xi mạ crom có thể được thực hiện với một tiêu chuẩn rất cao, Lớp mạ crom có thể dày lên từ 10 µm – 1000 µm, độ cứng 60-65HRC, bề mặt phủ bóng chống oxi hóa bền bỉ cho sản phẩm và có tính  năng trang trí cao cấp, độ bám cao thích hợp cho các chi tiết máy ngành thủy lực, cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn,nghành ép nhựa và khuôn mẫu các loại,các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp nặng nói chung…

Hàn kim loại

Một loạt các kỹ thuật hàn bao gồm TIG và MIG cũng như các kỹ thuật chuyên biệt như việc áp dụng các lớp phủ đồng nhôm và Submerged Arc được sử dụng trong quá trình sửa chữa các bộ phận xylanh và các cụm.

Lắp ráp và thử nghiệm

Xylanh lắp ráp được hướng dẫn bởi thủ tục lắp ráp tại Thuỷ Lực Sài Gòn đảm bảo kết quả chất lượng cao nhất quán. Hiệu suất của mỗi xưởng xưởng đã được tân trang, được thử nghiệm bằng cách sử dụng các thiết bị kiểm tra tại cơ sở của chúng tôi, từ các thiết bị kiểm tra áp suất cơ bản đến thiết bị kiểm tra điện tử tiên tiến được thiết kế theo yêu cầu riêng

Để đảm bảo rằng công việc của chúng tôi đã được thực hiện theo tiêu chuẩn, tất cả các xylanh thuỷ lực sau khi sửa chữa được thử nghiệm tại nhà trước khi được trả lại cho khách hàng của chúng tôi. Thử nghiệm từ thử nghiệm áp suất cơ bản đến thử nghiệm nghiêm ngặt hơn có thể được điều chỉnh cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Thuỷ Lực Sài Gòn cũng cung cấp một loạt các xylanh sản xuất và các giải pháp sửa chữa phù hợp với nhu cầu của hệ thống. Liên hệ và cung cấp thông tin sản phẩm bên bạn, Kỹ thuật của chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ nhu cầu sửa chữa và phục hồi xylanh của bạn như thế nào